Giới thiệu >> Tầm nhìn 2010 - 2015

4-2014

Tầm nhìn 2010 - 2015

Nguồn: www.yduochanoi.edu.vn

1. Xây dựng thương hiệu: Hiện nay cả nước đã biết đến Trường TC Kỹ Thuật Y Dược Hà Nội. Số học sinh hàng năm đến tham gia học tập tăng trưởng vượt bậc, sinh viên của 60 tỉnh thành theo học tại trường. Trước mỗi kỳ thi tốt nghiệp có nhiều cơ quan, doanh nghiệp "đặt hàng". Nhà trường luân phấn đấu trở thành một trường đào tạo chuyên ngành Y và Dược tốp đầu thành phố Hà Nội.
2. Đầu tư cơ sở vật chất:   
 Hiện tại: Cơ sở 1 với diện tích 5.000 m2 đất 
 Tương lai gần:     Cơ sở 2 Với diện tích trên 20.000 m2 đất  
  Sẽ đầu tư xây dựng Cao đẳng với quy mô hiện đại, khang trang với quy hoạch đầy đủ từ khu giảng đường, khu thí nghiệm, khu thực hành, khu xí nghiệp, khu công ty, khu vui chơi giải trí, khu KTX sinh viên, khu công viên, Hồ bơi, khu thương mại....
 Toàn bộ các đơn vị trong trường đều được nối mạng Internet các thiết bị phương tiện đều được số hoá đáp ứng cho việc giảng dạy học tập đạt chất lượng cao. Toàn bộ cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn khu vực. 
3. Đội ngũ giáo viên, giảng viên và quản lí: 
 Đổi mới mục tiêu phương pháp giảng dạy, phát triển đội ngũ nhà giáo, nâng cao chất lượng hiệu quả.  
 Cả đội ngũ giảng viên và đội ngũ quản lí đều được đào tạo về các phương pháp giảng dạy tích cực và quản lý hiệu quả. Nhà trường phấn đấu chuẩn hoá đội ngũ giáo viên 100% có trình độ đại học và sau Đại học. 
4. Nghiên cứu khoa học: 
 Hoạt động nghiên cứu khoa học của nhà trường gắn liền với các doanh nghiệp, với nhu cầu xã hội nhằm phục vụ thiết thực cho đời sống dân sinh, ứng dụng trong việc phát triển công nghệ. 
5. Xây dựng chương trình: 
 Xây dựng chương trình đào tạo tiên tiến, chuẩn hoá về nội dung. Đáp ứng nhu cầu của thời đại. 
Cập nhật thường xuyên để kịp thời điều chỉnh chương trình cho phù hợp với nhu cầu và yêu cầu hội nhập, đổi mới công nghệ.
 Trong một tương lai gần, nhà trường sẽ trở thành 1 trung tâm đào tạo đa cấp chuyên ngành Y và Dược theo hướng tiên tiến hiện đại và hội nhập Quốc tế, đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp CNH - HĐH đất nước, phấn đấu trở thành trường cao đẳng quốc gia. 


Xem thêm: Tuyển sinh trung cấp y trung cấp dược chính quy 2015
Giới thiệu

Bài nổi bật