Tuyển sinh 2017

8-2016

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp TCCN 2015-2016

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp TCCN 2015-2016

Trường Trung cấp Kỹ thuật Y Dược Hà Nội long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học sinh khoá K3, K4 (2015-2016), chuyên ngành Y sỹ.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016, được sự nhất trí của ban Giám hiệu, ngày 23 tháng 07 năm 2016, trường Trung cấp Kỹ thuật y Dược hà Nội long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho gần 200 học sinh các lớp ngành Y sỹ khoá học 2015-2016.
Tới dự lế bế giảng và trao bằng tốt nghiệp có PGS.TS Phan Văn Các - Hiệu trưởng nhà trường, Ths. Nguyễn Văn Sinh - Chủ tịch Hội đồng quản trị, phó Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo các phòng khoa, trung tâm, các thầy giáo cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh tốt nghiệp khoá 2015-2016.
Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS Phan Văn Các - Hiệu trưởng vui mừng xúc động chứng kiến sự trưởng thành của các em HSSV. Trên khó khăn chung của xã hội, thầy và trò Nhà trường đã cố gắng trong hoạt động Dạy và Học để vinh dự có mặt tại buổi Lễ Tốt nghiệp hôm nay của các Tân Cử nhân. Trước khi các em ra trường, thầy Hiệu trưởng mong muốn các em sẽ không ngừng học tập, trang bị kiến thức để hoàn thành tốt công việc sau này; luôn sống bằng ước mơ và đam mê của mình; luôn giữ vững ý chí và bản lĩnh để sống có ý nghĩa có mục đích, có ích cho xã hội. Quá trình học để làm (to learn to do) là quá trình học tập được thể hiện trên nhiều mặt, nhiều khía cạnh và suốt đời: Học tập lí thuyết, thực hành nghề nghiệp, hoạt động phong trào chung… để hoàn thiện bản thân, đáp ứng được thực tế công việc sau này. Trên mỗi mặt đó, mỗi người sẽ có những thế mạnh riêng. Đến cuối con đường, có những người về đích và có những người phải ở lại, có những người có vòng nguyệt quế vinh quang của người dẫn đầu xuất sắc. Tất cả đều do nỗi lực bản thân.


Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu tại buổi lễ.(PGS.TS. Phan Văn Các- Hiệu Trưởng, trao bằng tốt nghiệp cho các em học sinh đạt loại giỏi)
(Thanh Tú-Trưởng Phòng Quản lý học sinh - sinh viên, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu)(Ths.Trần Thị Hoa-Phó hiệu trưởng công bố quyết định công nhận Tốt nghiệp)(PGS.TS. Phan Văn Các- Hiệu Trưởng, trao bằng tốt nghiệp và phần thưởng cho các em học sinh xuất sắc toàn khóa)
(Học sinh Đinh Thị Liên phát biểu cảm tưởng)(Một góc hội trường)

QC: Thông tin tuyển sinh trung cấp y trung cấp dược tại hà nội 2016


Các bài cũ hơn

Tuyển sinh 2017

Bài nổi bật