Tuyển sinh 2017 >> Thông báo tuyển sinh

4-2016

Thông báo tuyển sinh lớp Kỹ năng thực hành nhà thuốc xuất sắc

Thông báo tuyển sinh lớp Kỹ năng thực hành nhà thuốc xuất sắc

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

LỚP BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG THỰC HÀNH NHÀ THUỐC XUẤT SẮC

“Chương trình Đào tạo cam kết có việc làm”

 
Căn cứ chức năng nhiệm vụ của trường và nhu cầu của các học sinh chuyên ngành dược sỹ trung cấp muốn học tập bồi dưỡng thêm kỹ năng thực hành bán hàng và nhu cầu của các nhà thuốc mong muốn tuyển dụng được các dược sỹ có thể đáp ứng ngay được yêu cầu công việc mà không phải đào tạo lại:
Trường Trung cấp kỹ thuật Y Dược Hà Nội tổ chức xây dựng chương trình khóa học “Kỹ năng thực hành nhà thuốc xuất sắc” và mời được các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn về tổ chức và đào tạo kỹ năng tư vấn, bán thuốc trực tiếp cho học viên, cụ thể: 
Đối tượng tuyển sinh:  Học viên đã tốt nghiệp hoặc đã hoàn thành các môn học phần chuyên môn của chương trình đào tạo Dược sĩ trung cấp.
+ Thời gian đào tạo: từ 01 đến 03 tháng (họctrong hoặc ngoài giờ hành chính thứ 7 và CN). Tùy theo khả năng tiếp thu và tập trung của học viên.
+ Địa điểm đào tạo: Tại các Hiệu thuốc trong hệ thống Công ty liên kết với nhà trường tại quận Hà Đông, Quận Hoàng Mai và các Quận, Huyện thuộc TP Hà Nội.
+ Kết thúc khóa học: Học viên đủ điều kiện được Nhà trường cấp giấy chứng nhận đã hoàn thành chương trình đào tạo bồi dưỡng thực hành nhà thuốc GPP. Và được bố trí việc làm ngay tại các nhà thuốc, quầy thuốc là các đối tác, hợp tác liên kết của Trường trên địa bàn. Nhà trường cam kết đào tạo đến khi học sinh làm được một cách tốt nhất (miễn phí đào tạo lại và không hạn chế thời gian đào tạo nếu học viên chưa thỏa mãn).
+ Chi phí toàn khóa học: 2.500.000đ(Hai triệu, năm trăm ngàn đồng chẵn).
Hồ sơ đăng ký theo học: theo mẫu của trường; Bản sao Bằng tốt nghiệp, Bảng điểm chuyên môn của thí sinh); 02 phong bì dán tem thư và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại, email (Miễn hồ sơ đối với học viên đã hoặc đang học tại trường).
Thời gian, địa chỉ thu nhận hồ sơ và đăng ký theo học:
Từngày 20/03/2016 đến hết ngày 20/04/2016.Tại Phòng Tuyển sinh Trường Trung cấp Kỹ thuật Y Dược Hà Nội (Đ/c: số 10, Ngõ 4, phố Xốm, P. Phú Lãm, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội. Hotline: 04.23.485.485; 0912218811.

 

CHỦ TỊCH HĐTS/HIỆU TRƯỞNG

 PGS.TS Phan Văn Các

Các bài mới hơn

Các bài cũ hơn

Tuyển sinh 2017

Bài nổi bật