Tin tức sự kiện >> Tuyển sinh 2017

10-2015

Lễ khai giảng lớp Tiếng Nhật khóa 1

Lễ khai giảng lớp Tiếng Nhật khóa 1

Lễ khai giảng lớp Tiếng Nhật (miễn phí) khóa 1 của trường Trung cấp Kỹ thuật Y - Dược Hà Nội phối hợp với công ty cổ phần TMDS quốc tế

          Thực hiện hợp đồng hợp tác giữa Trường Trung cấp Kỹ thuật Y - Dược Hà Nội và Công ty Cổ phần TMDS quốc tế, được sự nhất trí của Ban Giám hiệu, sáng ngày 26/10/2015, trung tâm hợp tác quốc tế - Trường trung cấp Kỹ thuật Y - Dược Hà Nội long trọng tổ chức lễ khai giảng lớp tiếng Nhật miễn phí khóa 1 cho các em học sinh của trường.
Tới dự lễ khai giảng, về phía lãnh đạo nhà trường có: PGS. TS Phan Văn Các - Hiệu trưởng, Th.S Nguyễn Văn Sinh - CT HĐQT, Phó Hiệu trưởng, Th.S Trần Thị Hoa - Phó Hiệu trưởng, cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh lớp TNK1. Về phía Công ty cổ phần TMDS quốc tế có: Ông Phạm Xuân Tiếp - Tổng giám đốc; Ông Đặng Việt Hùng - Phó Tổng giám đốc và ông Keichi Sato cố vấn công ty. Chương trình đào tạo lớp tiếng Nhật miễn phí trong 03 tháng nhằm giúp các em có được những kiến thức cơ bản ban đầu về tiếng Nhật, mở ra một cơ hội mới cho học sinh của trường trong tìm kiếm việc làm ở trong nước cũng như tại Nhật Bản.
Sau lễ khai giảng là lễ ký kết hợp đồng hợp tác giữa 2 bên.
Dưới đây là một số hình ảnh của lễ khai giảng:


Quang cảnh chung của buổi lễ


PGS. TS Phan Văn Các - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc
Ông Đặng Việt Hùng - Phó Tổng Giám đốc công ty cổ phần TMDS quốc tế phát biểu


Ông Keichi Sato - cố vấn công ty phát biểu
Một số hình ảnh tại buổi lễ ký kết hợp đồng hợp tác đào tạo tiếng Nhật miễn phí giữa Nhà trường và Công ty


QC: Thông tin tuyển sinh trung cấp y trung cấp dược tại hà nội 2016Các bài mới hơn

Các bài cũ hơn

Tin tức sự kiện

Bài nổi bật