Tin tức sự kiện >> Tuyển sinh 2017

11-2015

Lễ khai giảng năm học 2015 - 2016

Lễ khai giảng năm học 2015 - 2016

Sáng ngày 14 tháng 11 năm 2015, trường Trung cấp Kỹ thuật Y - Dược Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2015 - 2016 và kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2015)

     
  Hòa trong không khí cả nước tưng bừng bước vào năm học mới, ngày 14/11/2015, trường Trung cấp Kỹ thuật Y – Dược Hà Nội long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2015 – 2016.
      Tới dự lễ khai giảng ngoài các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên trong nhà trường còn có các bệnh viện, công ty Dược, Trạm Y tế, các đơn vị tham gia liên kết đào tạo với nhà trường; Đảng ủy, UBND phường Phú Lãm, Ban chỉ huy quân sự quận Hà Đông…; cựu học sinh – sinh viên đã ra trường các khóa, học sinh tiêu biểu khoá 5 đang học tập tại trường và đặc biệt là toàn thể các em tân học sinh khóa 6 của Nhà trường. 
      Mở đầu chương trình lễ khai giảng, Ths. Trần Thị Hoa - Phó Hiệu trưởng Nhà trường – đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2015 – 2016.
      Tiếp theo đó, PGS. TS  Phan Văn Các – Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2015-2016. Trong diễn văn khai giảng, thầy Hiệu trưởng nêu bật những thành tích tiêu biểu đã đạt được của nhà trường trong năm học 2014-2015, nhân kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Thầy Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng đến các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên của nhà trường, đồng thời thầy cũng yêu cầu tập thể nhà trường cần phát huy sức mạnh đoàn kết, tinh thần trách nhiệm và sứ mạng của mỗi nhà giáo, mỗi người thầy thuốc, mỗi học sinh, sinh viên trong công cuộc đổi mới giáo dục góp phần xây dựng, bảo vệ Tổ quốc nói chung, công cuộc đổi mới Nhà trường nói riêng. Thầy Hiệu trưởng cũng cảm ơn các cơ quan, ban ngành; các thế hệ học sinh - sinh viên đã học tập tại trường; các bậc phụ huynh đã tin tưởng và gửi gắm con em đến học tập tại trường. Thầy cũng gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể gia đình cán bộ, giáo viên của Nhà trường, những người đã đóng góp tích cực vào những kết quả đã đạt được của Nhà trường trong năm học vừa qua, đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh - sinh viên toàn Trường phát huy cao độ những thành tích đã đạt được, khắc phục mọi khó khăn, thi đua "dạy tốt-học tốt", quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ đã đề ra trong năm học mới.
      Phát biểu tại buổi lễ, cô Phạm Thị Hương, thay mặt cho toàn thể cán bộ, giáo viên của Nhà trường nói lên những cảm nghĩ của mình về nghề dạy học, về mái trường thân yêu nhân ngày khai giảng năm học và bày tỏ quyết tâm giảng dạy tốt, quản lý tốt để góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Nhà trường trong năm học mới 2015 – 2016. Đại diện cho gần 2000 học sinh-sinh viên đang học tập tại trường, em Bùi Thị Huyền Trang học sinh lớp DSK6A1, ngành Dược sỹ phát biểu tri ân các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường cùng các quý vị đại biểu khách quý đã quan tâm và đồng hành cùng các em trong quá trình học tập và rèn luyện. Cũng tại buổi lễ, Nhà trường đã khen thưởng cho 2 tập thể và 13 cá nhân cán bộ giáo viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2014-2015. Khen thưởng cho 23 học sinh – sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2014 – 2015 và 57 em đạt loại giỏi toàn khóa. 
      Lễ khai giảng khép lại trong không khí tưng bừng, phấn khởi và quyết tâm cao của thầy và trò trường Trung cấp Kỹ thuật Y Dược Hà Nội. Chúng ta tin tưởng rằng, nhà trường sẽ ngày càng phát triển bền vững, trở thành địa chỉ đào tạo trung cấp Y Dược tin cậy đảm bảo chất lượng, góp phần đào tạo nguồn nhân lực Y tế phục vụ công tác chăm sóc sức khoẻ nhân dân.
Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của buổi lễ khai giảng:

(Toàn cảnh buổi lễ)

 (Ths. Trần Thị Hoa-Phó Hiệu Trưởng,đọc thư của chủ tịch nước Trương Tấn Sang chúc mừng ngành Giáo dục nhân dịp Khai giảng năm học mới 2015-2016)

(PGS.TS. Phan Văn Các - Hiệu trưởng, đọc diễn văn Khai giảng)

(PGS.TS. Phan Văn Các - Hiệu trưởng, đánh trống Khai giảng)

(Ông Lê Văn Lớ-Phó chủ tịch Hội đồng quản trị, tặng hoa PGS.TS. Phan Văn Các - Hiệu trưởng nhà trường)

(CN. Phạm Thị Hương-đại diện cán bộ giáo viên phát biểu )

(Học sinh: Bùi Thị Huyền Trang, học sinh lớp DSK6A1-đại diện hơn 2000 học sinh toàn trường phát biểu tri ân thầy cô)

(Ths. Mai Văn Linh-Trưởng Phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng, công bố quyết định khen thưởng cho tập thể, cán bộ giáo viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2014-2015)

(PGS.TS. Phan Văn Các-Hiệu trưởng và Ths. Nguyễn Văn Sinh-Phó Hiệu trưởng, trao giấy khen và phần thưởng cho tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2014-2015)

(PGS.TS. Phan Văn Các- Hiệu trưởng và Ông Lê Văn Lớ-Phó chủ tịch Hội đồng quản trị, trao bằng tốt nghiệp, giấy khen và phần thưởng cho các em học sinh giỏi)

(PGS.TS. Phan Văn Các-Hiệu trưởng và Ông Nguyễn Văn Muôn-Uỷ viên Hội đồng quản trị, trao bằng tốt nghiệp, giấy khen và phần thưởng cho các em học sinh đạt loại giỏi)

(PGS.TS. Phan Văn Các-Hiệu trưởng và Ông Nguyễn Đình Vĩnh-Uỷ viên Hội đồng quản trị, trao bằng tốt nghiệp, giấy khen và phần thưởng cho các em học sinh đạt loại giỏi)

(PGS.TS. Phan Văn Các-Hiệu trưởng, trao giấy khen và phần thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2014-2015)

(Ths. Trần Thị Hoa-Phó Hiệu trưởng, trao giấy khen và phần thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong phong trào văn hoá văn nghệ và thể thao, năm học 2014-2015)

(Tiết mục văn nghệ của chi Đoàn DSK6A1)

(Các vị khách mời, Ban gám hiệu và tập thể cán bộ, giáo viên chụp ảnh lưu niệm )


QC: Thông tin tuyển sinh trung cấp y trung cấp dược tại hà nội 2016Các bài mới hơn

Các bài cũ hơn

Tin tức sự kiện

Bài nổi bật