Tin tức sự kiện >> Tuyển sinh 2017

11-2015

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp khoá học 2013-2015

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp khoá học 2013-2015

Trường Trung cấp Kỹ thuật Y Dược Hà Nội long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học sinh khoá IV (2013-2015), chuyên ngành Dược sỹ, Y sỹ.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2014-2015, được sự nhất trí của ban Giám hiệu, ngày 09 tháng 08 năm 2015, trường Trung cấp Kỹ thuật y Dược hà Nội long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho gần 200 học sinh các lớp ngành Y sỹ, Dược sĩ khoá học 2013-2015.
Tới dự lế bế giảng và trao bằng tốt nghiệp có PGS.TS Phan Văn Các - Hiệu trưởng nhà trường, Ths. Nguyễn Văn Sinh - Chủ tịch Hội đồng quản trị, phó Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo các phòng khoa, trung tâm, các thầy giáo cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh tốt nghiệp khoá 2013-2015.
Qua 02 năm nỗ lực học tập và rèn luyện của các em học sinh cùng với lòng tâm huyết, yêu nghề của các thầy cô, sự giúp đỡ nhiệt tình của các cơ sở y tế, công ty dược, khoá học đã đạt được kết quả tốt đẹp. Trong niềm hân hoan, phấn khởi của các tân Dược sỹ, Y sỹ khi được cầm tấm bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp trên tay, chúng ta mong muốn rằng các em sẽ phát huy được kiến thức đã học ở trường vào công tác sau này. Chúc các em nhiều sức khoẻ và may mắn, thành công trên con đường lập thân, lập nghiệp.
Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu tại buổi lễ.


(PGS.TS. Phan Văn Các-Hiệu trưởng, đọc diễn văn bế giảng và tổng kết khoá học)(Em Lưu Thị Mỹ Trang, đại diện học sinh tặng hoa tri ân thầy Hiệu trưởng)(CN. Nguyễn Tuấn Linh-Trưởng Phòng Đào tạo, công bố quyết định tốt nghiệp)(PGS.TS. Phan Văn Các- Hiệu Trưởng, trao bằng tốt nghiệp, tặng giấy khen và phần thưởng cho các em học sinh đạt loại giỏi)
(Ths. Nguyễn Văn Sinh- Phó Hiệu Trưởng, trao bằng tốt nghiệp, giấy khen và phần thưởng cho các em học sinh đạt loại giỏi)(Thầy Nguyễn Văn Muôn- phó Trưởng Phòng Hành chính tài vụ, trao bằng tốt nghiệp, tặng giấy khen và phần thưởng cho các em học sinh đạt loại giỏi)


(CN. Nguyễn Tuấn Linh-Trưởng Phòng Đào tạo, trao bằng tốt nghiệp, tặng giấy khen và phần thưởng cho các em học sinh đạt loại giỏi)(Em Lưu Thị Mỹ Trang, đại diện học sinh phát biểu ý kiến)


(Tập thể BGH, cán bộ, giáo viên và học sinh chụp ảnh lưu niệm)

QC: Thông tin tuyển sinh trung cấp y trung cấp dược tại hà nội 2016Các bài mới hơn

Các bài cũ hơn

Tin tức sự kiện

Bài nổi bật