Giới thiệu chung trường cao đẳng kỹ thuật y dược hà nội

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Y Dược Hà Nội (Mã trường CDD0146) tiền thân là trường Trung cấp Kỹ thuật Y Dược Hà Nội, là một địa chỉ đào tạo có quy mô và uy tín hàng đầu trong những trường cao đẳng chính thống của Thủ đô với gần 15 năm xây dựng và trưởng thành. Nơi đã và đang đào tạo hơn 16.000 sinh viên thuộc 02 mã ngành cao đẳng, 03 mã ngành trung cấp và hàng chục mã ngành đào tạo ngắn hạn.

Trường cao đẳng kỹ thuật Y Dược Hà Nội

Với khoảng 15.000 sinh viên đã ra trường được xã hội chấp nhận và thành công trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, thẩm mỹ, cùng với hơn 1000 sinh viên đang theo học, chúng tôi luôn tự hào và phấn đấu đào tạo ra những cán bộ có phẩm chất đạo đức tốt, tay nghề vững, năng động, sáng tạo, đúng như Slogan của nhà trường “Vững tay nghề – Rèn y đức”.

Với đội ngũ giảng viên có trình độ cao, được đánh giá là một trong những ngôi trường có đội ngũ giảng viên có trình độ tốt nhất trong hệ thống cao đẳng với trên 70% giảng viên có trình độ từ thạc sĩ trở lên. Chương trình đào tạo được xây dựng theo tín chỉ, Modul tạo thuận lợi cho người học trong quá trình học tập, rút ngắn thời gian đào tạo, tiết kiệm thời gian và chi phí. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Y Dược Hà Nội là trường duy nhất đào tạo theo hình thức gắn kết Trường – Bệnh viện – Doanh nghiệp, vừa học vừa có thể có thêm thu nhập, giúp cho sinh viên có thể trang trải toàn bộ hoặc một phần học phí, và có đầu ra ngay khi còn đang học trên ghế nhà trường.

Môi trường học tập thân thiện, khơi dậy sự sáng tạo của sinh viên với nhiều chương trình hợp tác trao đổi. Đầu ra cho sinh viên vô cùng rộng mở với cơ hội việc làm cả trong và ngoài nước mang lại thu nhập cao, là một trong ít trường có công ty xuất khẩu lao động đưa sinh viên đi học tập, làm việc trực tiếp tại các nước và thị trường: Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc….

Cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp, thân thiện trên diện tích hơn 20.000 m2 toạ lạc tại Số 10, ngõ 4, phố Xốm, phường Phú Lãm, quận Hà Đông, Hà Nội, cách trung tâm thành phố Hà Nội tầm 15 km và có tuyến buýt số 78 (Mỹ Đình – Tế Tiêu) về gần trường.

Chúng tôi mong muốn sẽ làm hài lòng tất cả quý vị phụ huynh cũng như các sinh viên yêu quý, tin tưởng, lựa chọn Trường Cao đẳng Kỹ thuật Y Dược Hà Nội là nơi học tập, rèn luyện, tích luỹ tri thức, kỹ năng bắt đầu khởi nghiệp.